image banner
Tam Hợp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2024
Lượt xem: 156
Ngày 10/6/2024, Đảng ủy- HĐND- UBND xã  Tam Hợp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với  nhân dân năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 11/6/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tam Hợp tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân.

Chủ trì hội nghị: Đc Vũ Quang Minh, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Trần Xuân Lục, phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

Thành phần tham dự hội nghị:

- Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội, cán bộ, công chức xã.

- Bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 17 xóm và đại diện mỗi xóm 3 hộ dân tham  dự hội nghị

Tổng đại biểu dự hội nghị 120 người.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện kế hoạch nhà nước 6 tháng đầu năm, niệm vụ triển khai kế hoạch nhà nước 6 tháng cuối năm 2024; báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri.

Tại hội nghị đã được nghe 11 ý kiến phát biểu của cán bộ và  nhân dân 17 xóm. Các ý kiến chủ yếu liên quan lĩnh vực đất đai, giao thông thủy lợi, công tác thu tiền điện, công tác tiếp dân, công tác chính sách xã hội. các ý kiến đã được đồng chí Bí thư và đồng chí chủ tịch UBND xã trả lời tại hội nghị, liên quan lĩnh vực điện lực ủy ban xã xin tiếp thu và sẽ có văn bản đề nghị điện lực trả lời cho nhân dân bằng văn bản.

BẢN ĐỒ XÃ TAM HỢP - HUYỆN QUỲ HỢP

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HỢP